search cart

Hỗ trợ trực tuyến

Nét Đẹp Tinh Tế
skype-icon   yahoo-icon
 Hotline :090 345 1528 - 0973 603 319
 
 

Sản phẩm nổi bật

Tin tức

DÁN DA CÓ BỂN HAY KHÔNG?

Hỏi: DÁN DA CÓ BỂN HAY KHÔNG?
Trả lời: Người dùng cả năm, người dùng vài ngày! TẠI SAO VẬY?

Nói về độ bền thì cũng phụ thuộc nhiều yếu tố. Như cùng 1 mẫu da nhưng dán máy này bền máy kia không bền bởi da có loại mềm loại đanh. Loại đanh thì dán máy phẳng ok dán máy mép cong nó có xu hướng duỗi ra và dễ bong. Rồi có máy thì mặt lưng là nhựa dính tốt có máy lại là kính, gốm, khó bám, nên khi dán phải hơ lửa ở mép. Rồi dán ok nhưng có khách mới dán xong đút túi vướng vào sợi chỉ hay chìa khó nó bong mép, bụi nó vào thế là kém dính dần dần lan ra, ngứa tay chỉ muốn bóc ngay. Nhưng có người dùng cẩn thận đến cả năm mới đi thay kiểu khác. Đúng quy trình là dùng sau 1 thời gian mép nó mòn rồi thì keo vừa bám chắc, va chạm cũng vô tư, không phải nâng niu như thuở ban đầu nữa :)
Nói chung vô vàn lắm nên mới sinh ra cái BẢO HÀNH ĐỔI MỚI 1 THÁNG. Như vậy mọi trường hợp rủi ro sẽ được giải quyết hết.
Học theo cách làm của X-Watch " Bảo hành cả lỗi của người dùng"
AE nhớ dán xong mà cứ có biến thì mang qua bên shop ĂN VẠ nhé :p

 

[/gallery]

 

Phân biệt da thật và giả da, da công nghiệp

Nhìn qua bề ngoài thì da thật và da công nghiệp rất giống nhau, có để ý kỹ mới phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Mình có chút so sánh cho ace tham khảo nhé.
Một bên là miếng da bò thật bên mình bán 120k với 1 bên là da công nghiệp của khách hàng mua trên Lazada 40k. Không đánh giá bên nào hơn vì tiền nào của ấy mà, nhưng muốn ae hiểu đúng, tự phân biệt được, là người mua hàng thông minh

 

Tổng hợp ứng dụng hay cho kính thực tế ảo 3D

Kính thực tế ảo chuyên dụng này khi kết hợp với smartphone của bạn chạy kèm các ứng dụng thực tế ảohoặc phim 3D sử dụng công nghệ SBS (Side by Side) bằng cách chia màn hình Smartphone ra thành 2 hình ảnh tương tự như nhau cho mắt trái và mắt phải riêng biệt => sẽ tạo thành hiệu ứng 3D với màu sắc trung thực hơn cả khi bạn coi ngoài rạp chiếu phim chuyên nghiệp với màn hình cực lớn và hình ảnh lòi hẳn ra ngoài màn hình với các cảnh vật thể bay ra phía ngoài màn hình và bạn phải giật mình né tránh vì nó y như thật. Bạn sẽ chìm đắm thực sự trong không gian thực tế ảo với các ứng dụng thực tế ảo vì bạn có thể chủ động điều khiển góc nhìn của mắt khi ngước đầu nhìn lên xuống, quay đầu sang trái phải,...bạn sẽ cảm thấy mình thực sự bước vào 1 không gian thế giới ảo "song song" với thế giới thực tại của mình. Nói chính xác hơn là không một ngòi bút nào có thể diễn tả được cảm xúc khi lần đầu tôi đượctrải nghiệm với kính thực tế ảo này với các ứng dụng thực tế ảo xuất sắc từ chợ ứng dụng của Google (Google Play).

Kính tương thích với các thiết bị có màn hình từ 3.5 - 5.7inch, khuyến cáo nên dùng với màn hình smartphone có độ phân giải 720p trở lên để cho trải nghiệm tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ cả 3 nền tảng: iOS, Android và Windows Phone. Ngoài ra, nó còn tương thích với mọi ứng dụng VR hiện có.
TỔNG HỢP ỨNG DỤNG VR CHO ANDROID và IOS
1.Các bạn có thể  mở ứng dụng Youtube trên smartphone của bạn
-Nhập vào ô tìm kiếm "360 VR" Sẽ hiển thị các kết quả cho kính thực tế ảo
-Chọn 1 nội dung bất kì rồi chọn Cardboard

kinhthc

-Nắp smartphone vào kính và trải nghiệm :3

2.Tải Game và ứng dụng có nội dung VR trên CHplay hay App Store

 

 

Page 1 of 2

Thông tin liên hệ

 logo-white

Điện thoại : 090.345.1528 - 0973.603.319

Địa chỉ : Số 37 ngõ 150 phố Chùa Láng, Đống Đa, HN

Email : netdeptinhte@gmail.com

TK VIETCOMBANK : 0451000265149 - chi nhánh VCB Hà Nội

Chủ tài khoản : Đỗ Ngọc Huy

Top of Page